TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  TIN TỨC  |  DỊCH VỤ  |  KHÁCH HÀNG  |  CHÍNH SÁCH  |
XEM GIỎ HÀNG
Sửa chữa điện máy
Xử lý nước sinh hoạt
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ  

Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An

Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An

Thiết bị lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho biệt thự, villa cao cấp

Nguồn nước sinh hoạt tại các khu dự án nhà biệt thự hiện nay chưa được xử lý sạch, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân. Chính vì vậy việc sử dụng hệ lọc tổng cho biệt thự, hệ thống lọc villa là hết sức cần thiết giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo cho các hộ gia đình.

Dây chuyền lọc nước cho ngành thực phẩm?

Ngành sản xuất thực phẩm là cụm từ quen thuộc nhưng lại vô cùng nhạy cảm. Bởi nó ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người chúng ta. Chính vì vậy, việc ứng dụng máy lọc nước cho ngành thực phẩm sẽ đảm bảo được nguồn nước sạch và an toàn cho người tiêu dùng. Vậy nên các bạn đừng nên bỏ qua bài viết giới thiệu này dưới đây. 

Máy lọc xử lý nước sinh hoạt tổng gia đình

Việc sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng gia đình là điều rất cần thiết nhằm mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình bạn. Vậy tại sao cần phải lọc nước tổng gia đình? Ưu điểm của hệ thống này là gì?  Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cực hữu ích về máy lọc nước gia đình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Hệ thống lọc tổng xử lý nước tòa nhà chung cư

Nhà chung cư hiện được xem là giải pháp hữu hiệu cho dân cư đô thị, vừa làm tăng mỹ quan, vừa giải quyết tình trạng thiếu nhà ở. Nhưng khi người dân Việt Nam đã chấp nhận nhà chung cư như một lối sống mới ở đô thị thì một loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng chung cư lại nảy sinh

Quy trình xử lý nước biển nhiễm mặn

Nước biển thường có độ mặn rất cao (độ mặn ở Thái Bình Dương là 32 – 35 g/l). Hàm lượng muối trong nước biển thay đổi tùy theo vị trí địa lý như: cửa sông, gần hay xa bờ, ngoài ra trong nước biển thường có nhiều chất lơ lửng, càng gần bờ thì nồng độ càng tăng, chủ yếu là các phiêu sinh động thực vật.

Hệ thống xử lý nước mặt tại Vinh Nghệ An

Việc ô nhiễm nguồn nước mặt đã ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của nhiều người. Đây là vấn đề nghiêm trọng và chúng ta cần giải quyết bằng cách sử dụng hệ thống xử lý nước mặt. Vậy nước mặt là gì và trạm xử lý nước mặt hoạt động như thế nào? Hãy cùng Công ty Adoco tìm ra đáp án trong bài viết dưới đây.

Công nghệ hệ thống xử lý nước DI

Nước khử ion – Deionized Water hay còn gọi là nước DI là loại bỏ tất cả các khoáng chất và muối ion hóa (cả hữu cơ và vô cơ) khỏi dung dịch thông qua quá trình trao đổi ion. Bởi vì hầu hết các tạp chất nước là muối hòa tan, khử ion tạo ra một loại nước có độ tinh khiết cao thường tương tự như nước cất.

Xử lý nước tinh khiết gia đình bằng công nghệ RO

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết là quá trình mà chúng ta sử dụng các thiết bị như máy lọc, hệ thống lọc, dây chuyền lọc….để loại bỏ những tạp chất lẫn trong nước, tạo ra nguồn nước sạch, nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy xí nghiệp công ty

Nước thải sinh hoạt tại nhà máy xí nghiệp phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của công nhân. Nước thải sinh hoạt trong nhà máy xí nghiệp bao gồm: nước thải vệ sinh, nước thải tắm rửa và nước thải từ khu nhà bếp của nhà máy. 

Xử lý nước thải khu công nghiệp nhà máy

Xử lý nước thải công nghiệp bao gồm các cơ chế và quy trình sử dụng để xử lý nước thải được tạo ra từ các hoạt động công nghiệp hoặc thương mại.

Công nghệ xử lý nước thải y tế bệnh viện

Xử lý nước thải y tế phát sinh từ trong quá trình hoạt động của cơ sở y tế. Nguồn phát sinh nước thải y tế đến từ nhiều hoạt động khác nhau, có thể phân loại thành 2 nguồn chính:

 1   2 

 
Tin tức
Danh sách trung tâm sửa chữa điện lạnh điều hòa tạ
Quy chuẩn Wifi trên Tivi
Điểm danh công nghệ âm thanh trên tivi TCL
Tivi 8K là gì? Điểm danh các dòng tivi 8K hiện nay
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic và những
Trong 13 năm, công nghệ TV luôn đổi mới nhưng ngườ
Top 5 tủ lạnh 400 lít đến 500 lít đẹp cho không gi
Dịch vụ
Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An
Thiết bị lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho biệt th
Dây chuyền lọc nước cho ngành thực phẩm?
Máy lọc xử lý nước sinh hoạt tổng gia đình
Hệ thống lọc tổng xử lý nước tòa nhà chung cư
Quy trình xử lý nước biển nhiễm mặn
Hệ thống xử lý nước mặt tại Vinh Nghệ An

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY NGHỆ AN
Địa chỉ: 45 Ngô Gia Tự - TP vinh - Nghệ An
Tel: 0862313345
Email: [email protected]
http://dienmayvinh.com

Facebook chat

0862313345